Nhà 4 mặt tiền có tốt không?

Nhà 4 mặt tiền có tốt không?
text/x-generic content-single.php ( exported SGML document, UTF-8 Unicode text )

Nhiều chủ nhà đang chuẩn bị xây nhà, nhưng nhà lại có đến 4 mặt tiền nên băn khoăn nhà có 4 mặt tiền có tốt không? thì bài viết này sẽ giúp các bạn có câu trả lời phù hợp nhất:

> Xem thêm:

Tại sao cần chọn xây nhà có mặt tiền chuẩn phong thủy?

Nhà 4 mặt tiền có tốt không?

Theo đời sống pháp luật, Có nhiều khu đất dù ngay mặt đường, cạnh ngã ba ngã tư, dù được xem là ‘lô đất vàng’ thì những người quyết định mua hoặc ở trên đó cũng nên cẩn trọng.

  • Trong phong thủy, một con đường cũng được xem xét như một dòng nước. Mặc dù “thủy” quản về tài lộc, nơi có thủy tụ là mảnh đất có tài lộc nhưng quan niệm phong thủy từ xưa đến nay đều cho rằng dòng nước tốt là nước hướng đến ta và tụ lại còn nước xung thẳng vào lại là xấu.
  • Trong bối cảnh đó, nếu đất nhà chúng ta là ở cuối con đường cụt và cửa nhà chúng ta lại làm hướng thẳng ra con đường đó thì đã phạm vào điều kỵ này.

Nhà 4 mặt tiền có tốt không?

Nhà 4 mặt tiền có tốt không?

Nhà có đến 4 mặt tiền nhiều người cho là đắc địa nhưng sự thật quan niệm phong thủy cho rằng đây là một thế đất xấu. Sách Hoàng đế trạch kinh nói rằng: “Nếu nhà mà tứ phía có đường qua lại là nhà gặp tai họa không ngừng, không chỉ hao tổn tiền tài mà còn hao tổn nhân khẩu.

Nguồn tham khảo: https://www.doisongphapluat.com/nhung-khu-dat-mat-tien-nhung-mang-tai-hoa-cho-chu-a91303.html 

Theo như Sách Hoàng đế trạch kinh chia sẻ thì nhà có 4 mặt tiền không tốt về phong thủy, chủ nhà nếu có ý định xây nhà cần cân nhắc thật kỹ. Trường hợp vẫn phải xây dựng nhà trên thế đất này, bạn cần tìm đến thầy phong thủy để giúp đưa ra phương án hóa giải và khắc phục, tránh những điều không may mắn sau này.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo cổng nhôm đúc, hãy liên hệ cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt trọn gói trên 63 tỉnh thành các sản phẩm như:

0/5 (0 Reviews)

Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Ánh Dương - CEO Nhôm đúc Nam Phong / Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ- Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.

Liên hệ:     

?nhomducnamphong.group@gmail.com  ???????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *