99+ Mẫu cầu thang nhà ống 4m, 6m đẹp, giá rẻ nhất 2024

101+ Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 5m, 6m đẹp, hiện đại nhất v
text/x-generic content-single.php ( exported SGML document, UTF-8 Unicode text )

Mẫu cầu thang nhà ống 4m, 6m dành cho những ngôi nhà ống từ 4-6m , được xây dựng vuông vứt ít diện tích. Mẫu cầu thang nhà ống 4m này vẫn đảm bảo tiện ích di chuyển đi lại, an toàn và tính thẩm mỹ trong tổng thể ngôi nhà. Sau đây là những mẫu cầu thang nhà ống 6m đẹp mời các bạn chiêm ngưỡng và tham khảo:

Lưu ý khi thiết kế mẫu cầu thang dọc nhà ống 6m

Lưu ý khi thiết kế mẫu cầu thang dọc nhà ống 5m, 6m

Hình ảnh mẫu cầu thang đẹp

Lưu ý về độ thoáng

  • Diện tích nhà ống 4m, 6 m quá nhỏ hẹp , bức bí thiếu ánh sáng và dưỡng khí, nên cầu thang nhà ống 5 m nên thiết kế kỹ càng tạo ra độ thoáng gió. Bạn nên chọn mẫu và xếp đặt cầu thang cho khoa hợp và chính đáng.
  • Mẫu cầu thang nhà ống 4m, 6m hợp với nhà ống này có tiêu chuẩn nhỏ gọn, cam kết giá trị sử dụng và không gây không thuận lợi. Thường cầu thang có thiết kế dạng mảnh với các nấc thang mỏng , dựa tường , hoặc dạng cầu thang có tay vịn trong thời gian suốt vừa giúp không kềnh càng, vừa thoáng và trang nhã , nhã nhặn.

Tính an toàn

  • Cầu thang nhà ống 4m là bộ phận của công trình kiến trúc có cao tầng, phục vụ đi lại lên cao, cấu tạo từ nhiều bậc thang được bày biện thành một hoặc nhiều đợt thang và có các chiếu nghỉ xen giữa. độ ổn định liên tục được đặt lên tốt nhất, các thông số lúc thiết kế, thiết kế cầu thang nhà ống 6m gồm có : kích cỡ, sự cách biệt, độ cao, độ khác biệt giữa các bậc thang.
  • Một cầu thang đạt chuẩn về kỹ thuật có độ rộng bình quân 75-120cm, chiều cao của bậc thang khoảng 24-27cm. Lưu tâm, cầu thang không được quá rộng hoặc quá hẹp , và cần có lan can ôm lấy nhằm bảo đảm tính ổn định dành cho ai dùng.

Tính thẩm mỹ

  • Một chiếc cầu thang nhà ống 4m, 6m được thiết kế phù hợp, thẩm mỹ không những sẽ bảo vệ an toàn di chuyển mà lại đem đến sự trang bị và thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc môi trường sống của bạn. đối với nhà ống 6m, bạn nên chọn mẫu cầu thang nhỏ gọn vừa phải, khoa học để cam đoan sự hài hòa và hòa hợp về kích cỡ cho căn hộ.
  • Ngoài ra, việc chọn chất liệu phù hợp với cung cách thiết kế cho cầu thang cũng rất quan trọng. Nếu ưa thích phong cách hiện đại , bạn có tài năng chọn mẫu cầu thang gỗ đi với kính cường lực trong thời gian suốt. Sự kết hợp này sẽ phân phối ấn tượng về sự sang trọng, trang nhã và bắt mắt cho nơi ăn chốn ở của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có tài năng tạo ra một vách ngăn mảnh hoặc bày bừa những chậu cây gần cầu thang để tăng lực lượng sống và tính riêng tư, gây nên cảm giác ung dung cho căn nhà.

Lưu ý về vị trí đặt cầu thang hợp phong thủy

  • Trong cất nhà ở , phong thủy là một trong những điểm không thể nào hững hờ vì trong tâm thức á đông, nó có ảnh hưởng lớn đến sức lực , tài lộc và hạnh phúc các thành viên trong nhà của gia chủ. Chính vì vậy, khoảng thời gian lập ra các mẫu cầu thang nhà ống 6m, bạn cần để mắt tới chổ đứng và hướng của chiếc cầu thang sao cho đích đáng. Bạn đừng xây cầu thang ở chính giữa, chia căn nhà ra làm đôi. Trong tâm thức phong thủy, điều này có nghĩa là phân chia, làm các sự kết nối giữa mọi người trong nhà không được tốt đẹp , dễ tạo nên xào xáo nội bộ.
  • Không những vậy, bạn cần tránh xây chân cầu thang ngay cạnh nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh được coi là nơi bẩn, nơi trấn giữ các luồng khí xấu của căn hộ. Trong khi đó, cầu thang lại là sợi dây kết nối, vận chuyển sinh khí lên các tầng trên của ngôi nhà. Do đó, nếu xây chân cầu thang ngay cạnh nhà vệ sinh sẽ vô tình làm vận chuyển luồng khí xấu lên trên , không tốt cho sức khỏe của gia chủ và mọi người trong nhà.
  • Ngoài ra, điểm bắt đầu của cầu thang dọc nhà ống 4m cũng đừng được đặt trực diện với cửa ra vào. Bời vì cách đặt vậy là làm nên sự kém riêng tư và thấp về chất. Các luồng sinh khí được vận chuyển bằng cầu thang sẽ dễ đến nhưng thật ra cũng dễ đi. Chuyện này tệ về mặt tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn đã lỡ xây chân cầu thang đối mặt cửa chính thì bạn cũng đừng quá sợ sệt. Hàng chục triệu người hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng các bức bình phong đứng để tách ra khỏi không trung. Những bức bình phong này có tính năng giúp ngăn không cho tiêu tán sinh lực và đồng thời là tạo tính riêng tư.

Chọn loại cầu thang dọc nhà ống 4m phù hợp với thiết kế

Đối với những mẫu nhà lầu khác , bọn tôi đề xuất thêm cho bạn những mẫu cầu thang, phong phú thiết kế, màu sắc và vật liệu hợp với thiết kế nhà ở của bạn. Và có cấu trúc nhà cầu thang dọc nhà ống 4m, các kiểu nhà ống rộng to hơn, cầu thang hay được để tại giữa phòng khách và nhà bếp. Nhưng thật ra chổ đứng ưu việt nhất cho nhà ống là bày biện cầu thang gần sắt tường , lệch đối chiếu với cửa chính điều đó theo phong thủy là tránh những luồng khí xấu cùng với đó vẫn cam kết độ thoáng gió về ánh sáng và tiện ích trong ngôi nhà

Kinh nghiệm thiết kế cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m

Mẫu Cầu thang gác lửng cốt thép bê tông

thiết kế cầu thang dành cho nhà ống 6m ngoài việc phải đồng ý được sát sao các huy động về tính an toàn, công năng kết nối cần thiết thì còn phải đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, đủ ánh sáng và dưỡng khí cho tổng quan kiến trúc. Dựa vào có học thức năm trong lĩnh vực xây dựng làm việc các công trình có cấu trúc gần giống nhau, bọn tôi chia sẻ cho bạn kỳ cựu có ích mà bọn tôi đúc kết được trong quá trình hoạt động liên quan đến thiết kế cầu thang bên dưới.

Có thành che và tay vịn đảm bảo an toàn

Thời điểm thiết kế cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m, điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là độ vững mạnh của công trình. Hãy chọn mẫu cầu thang có thành che và tay vịn kiên quyết để né những rủi ro không may như trơn trượt, té ngã. Tiêu biểu, đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, bạn càng phải xem trọng thiết kế kỹ thành che và tay vịn để phù hợp với một nhóm đối tượng này. Chiều cao hợp lý cho một sản phẩm cầu thang có tay vịn là 0. 9 m tính từ bậc cầu thang trở lên. Chất liệu sử dụng cho cầu thang cũng không được quá trơn trượt, bạn có thể xét chất liệu gỗ hoặc sử dụng các loại thảm chống trơn dành riêng cho cầu thang để đảm bảo an toàn.

Bằng chất liệu chắc chắn

Chất liệu là một điều thiết yếu cấu thành nên trị giá của cầu thang. Thời điểm giải pháp chất liệu để tạo ra cầu thang, bạn đáng chú ý dùng những chất liệu có độ chắc chắc cao, có tiềm lực chịu nhiệt và tải trọng lớn. điều này nổi trội cần thiết trong những hoàn cảnh hỏa hoạn. Bọn tôi đề nghị bạn nên sử dụng gỗ, kim loại hoặc bê tông làm nguyên liệu chính cho cầu thang. Cả ba chất liệu này đều có độ chắc chắc cao, chịu được nhiệt và tải trọng tốt. Riêng đối với gỗ, bạn nên chọn loại gỗ có độ rắn, bền chắc và không hung hiểm như gỗ hương, gỗ lim hoặc gỗ óc chó ghép với bê tông. Dùng chất liệu gỗ không những sống gần gũi với thiên nhiên, gây nên cảm giác dễ chịu mà lại tôn lên nhan sắc thẩm mỹ thôn dã, thanh mát cho nơi ăn chốn ở của bạn.

Thiết kế chiếu nghỉ cho cầu thang nhiều bậc

Đối với mẫu cầu thang có hàng chục bậc thì cứ cách 17 bậc , bạn nên sắp xếp thêm một chiếu nghỉ. Chiếu nghỉ có tính năng làm ngắt nhịp bước chân, thay đổi hướng của cầu thang, cho chúng ta một nơi để tạm nghỉ lấy hơi và tưởng lãm quanh. Bạn có thể trang trí thêm những khung ảnh tại tường hướng chếch lên một chút đối chiếu với chiếu nghỉ, vừa để ngắm nhìn, vừa tạo dấu ấn quan trọng của cho cầu thang. Các mẫu cầu thang có chiếu chiếu nghỉ phố biến dành cho thiết kế nhà ống 4m là mẫu cầu thang hình chữ l hoặc chữ u. ưu điểm của cả 2 loại cầu thang này là kiểu dáng chân quê, tao nhã, độc đáo nhưng không kén cá chọn canh thiết kế. Cạnh đó, thời điểm thiết kế cầu thang có dạng chiếu nghỉ, bạn bên lưu ý tăng độ rộng của chiếu nghỉ sao cho lớn hơn đối chiếu với độ rộng của các bậc thang để hứa hẹn có điều kiện vận chuyển đồ dùng, di chuyển thuận lợi.

101+ Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m đẹp, hiện đại nhất 2024

Để phù hợp với mẫu nhà ống 6m, cầu thang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế, chất liệu, phong cách,.. Mời các bạn tham khảo những mẫu cầu thang dọc nhà ống 6m sau đây:

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m dọc nhà

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m dọc nhà

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m dọc nhà

Mẫu cầu thang này có đặc điểm nổi bật là một mặt của chúng được khéo léo dựa áp vào tường khiến xây dựng trông nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Ngoài ra, sự che chắn đó còn vô tình tạo nên tính riêng tư, kín kẽ e ấp cho chiếc cầu thang nhà bạn. Không những vậy, mẫu cầu thang này còn nhất trí gia chủ có thể dùng được tường thành như chiếc lan can thứ nhì , vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn phòng thủ lưu thông. Bạn cũng có thể trang trí gần các chiếu nghỉ một vài khung tranh hoặc hình ảnh các thành viên trong nhà. Vấn đề này chẳng những định hình nên giá trị thẩm mỹ mà lại giúp ghép nối tình cảm gia đình , gợi nhắc về những ký ức chung.

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m xoắn ốc

Cầu thang sắt xoắn ốc
Hình ảnh mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m xoắn ốc đẹp

Cầu thang sắt xoắn ốc

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 5m, 6m xoắn ốc

Cầu thang sắt xoắn ốc

Khác với các kiểu cầu thang thẳng có độ vuông vức và chắc khỏe cao, cầu thang xoắn ốc có bản quyền sự thẩm mĩ uyển chuyển , mềm dẻo. Kiểu cầu thang này ghép với tay vịn bằng sắt hoặc inox được uốn di chuyển song song các bậc thang làm căn hộ của bạn trông như có thêm dải lụa mềm , không những tinh tế, dung hòa, mà lại làm nên trải nghiệm hết sức nghệ nghệ thuật. Chất liệu gỗ thường được sử dụng để làm bậc thang tạo nên cái đẹp thanh lịch, thôn dã, bình dị cho môi trường sống.

Mẫu cầu thang gỗ đẹp

Mẫu cầu thang gỗ đẹp, hiện đại, đơn giản cho nhà ống, nhà phố
Hình ảnh mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m bằng gỗ đẹp

Mẫu cầu thang gỗ tròn

Cầu thang lan can kính tay vịn gỗ

Gỗ là một chất liệu rất được ưa chuộng trong tạo nên cầu thang. Không chỉ có độ cứng khỏe, bảo vệ cao mà gỗ còn dễ thực hiện không trung của bạn dễ chịu, dễ chịu do nó là vật liệu xuất phát từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, màu vàng nhẹ tươi mát, các đường vân đậm nhạt khác nhau của gỗ cũng làm không trung của bạn thêm phần nhã nhặn, mộc mạc dẫu vậy giàu sức sống. Những bậc thang gỗ ghép với dây cáp treo tạo độ thoáng, cái đẹp đặc sắc, dung hòa, hòa hợp cho nơi ăn chốn ở của bạn.

>> Xem thêm: Mẫu cầu thang gỗ đẹp

Mẫu cầu thang lan can kính đẹp

Cách hóa giải cầu thang phạm phong thủy

Mẫu Cầu thang gác lửng bằng kính

Mẫu Cầu thang gác lửng bằng kính

cầu thang kính tay vịn inox là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người nào ưa thích cung cách nhà ở hiện đại, tươi cười , trẻ trung và khác lạ. Xây dựng mặt kính cường lực trong thời gian suốt không chỉ có độ an toàn cao mà lại tạo hiệu quả tốt trong việc thu hút ánh sáng, góp phần giúp nơi ăn chốn ở của bạn không bị bí bách, ngột ngạt. Thế nên, nó tạo nên sự thông thoáng, xuyên suốt cho tạo nên ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã quá quen với kiểu cầu thang tay vịn gỗ hoặc inox từ xưa đến ngày nay thì mẫu cầu thang kính trong thời gian suốt này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, bổ sung cho bạn sự cao cấp, tao nhã và sang chảnh.

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m dây cáp

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m dây cáp
Hình ảnh Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m, 6m dây cáp treo

Mẫu cầu thang dây có vẻ đẹp chân quê nhưng thật ra hết sức nhã nhặn và hiện đại. Các đường cáp kiên quyết được bắc từ dưới bậc thang kéo lên trên định hình nên độ mềm mại, thư thái và sự thẩm mĩ duyên dáng cho toàn bộ kiến trúc. Cũng giống như các tạo nên có tay vịn bằng kính trong thời gian suốt , mẫu tạo nên cầu thang dây cáp đặt tiền đề cho ánh sáng có điều kiện suôn sẻ di lọt vào bên trong căn nhà của bạn , làm căn hộ trông xán lạn và thoáng. Chưa kể, bạn cũng có điều kiện tạo ra hệ thống ánh sáng vàng vàng dịu nhẹ ngay dưới bậc thang. Vào ban đêm, ánh đèn này không những có tính năng khiến bạn soi đường mà lại khiến cho môi trường sống của bạn thêm dấu ấn quan trọng của cạn lực độc đáo, tao nhã, đẹp mắt.

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m kết hợp giếng trời

Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m kết hợp giếng trời
Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m kết hợp giếng trời
Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m kết hợp giếng trời
Mẫu cầu thang dọc nhà ống 4m kết hợp giếng trời

Nhà ống 6m thường có chiều dài lớn hơn gấp nhiều lần đối chiếu với chiều rộng. Chuyện này dễ dẫn đến trình trạng căn nhà của bạn bị thiếu ánh sáng vốn sở hữu. Do đó, một chiếc giếng trời bày bừa thỏa đáng nằm ngay ở trên cầu thang sẽ giúp xử lí tốt bài toán về ánh sáng cho tạo nên. Hơn nữa, ánh sáng vốn sở hữu còn được cho là không gây hại đối với sức khỏe con người và sự phát triển của trẻ thơ. Việc và ánh nắng mặt trời với tiểu cảnh xanh bên dưới chân cầu thang chẳng những khiến căn nhà của bạn giàu sức sống mà lại phân phối cảm nghĩ thoải mái, thông thoáng, dễ chịu và nhàn nhã.

Cầu thang dạng chữ L nhà ống 6m

Cầu thang dạng chữ L nhà ống 5m
Hình ảnh Cầu thang dạng chữ L nhà ống 4m,5m,6m

Cầu thang sắt chữ U

Cầu thang sắt chữ L

Khác với kiểu thiết kế cầu thang dọc nhà ống 4m hay kiểu xoắn ốc, mẫu cầu thang chữ l đẹp hay còn gọi cách khác là cầu thang ngang. Với cách thiết kế này, chủ nhà nên dành một phần diện tích không nhỏ để xếp đặt khả năng cầu thang dọc nhà ống 6m. Tuy nhiên, bù lại diện tích dưới gầm thang có điều kiện tận dụng làm tiểu cảnh, nhà kho , nhà vệ sinh hoặc sắp xếp các kệ để đồ.

Hy vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được mẫu cầu thang nhà ống 4m phù hợp với thiết kế, diện tích , chuẩn phong thủy và túi tiền của mình. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu cầu thang nhôm đúc thì hãy liên hệ ngay cho nhôm đúc Nam Phong để báo giá tận xưởng sản xuất, không qua khâu trung gian.

Video cổng + hàng rào nhôm đúc đẹp do chúng tôi lắp đặt cho khách hàng:

5/5 (1 Review)

Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Đạt Lê - CEO Nhôm đúc Nam Phong / Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ- Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.

Liên hệ:     

?nhomducnamphong.group@gmail.com  ???????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *