30+ Mẫu cửa, cổng nhựa giả gỗ ngoài trời đẹp 2022

Hình ảnh cổng gỗ nhựa ngoài trời thực tế

Cửa, cổng nhựa giả gỗ đang ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội . Cổng gỗ nhựa ngoài trời sử dụng vật liệu gỗ nhựa kết hợp với thép, inox đảm bảo ăn toàn và chắc chắn thường sử dụng cho nhà, biệt thự, khu du lịch sinh thái có thiết kế hiện đại. Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu loại cổng , cửa ngoài trời đặc biệt này qua bài viết sau đây:

>> Có thể bạn quan tâm:

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Cổng gỗ nhựa ngoài trời là cổng nhà , cổng villa có dùng khung xương sắt và thanh gỗ nhựa ngoài trời vẫn bảo đảm tính ổn định, vững chắc của cánh cổng vừa đem đến trị giá thẩm mỹ cao, sang trọng tuy nhiên hòa hợp với thiên nhiên.

Cấu tạo cổng gỗ nhựa

Cổng gỗ nhựa ngoài trời khả dụng gỗ nhựa ngoài trời hoặc gỗ nhựa hai lớp thượng hạng đều thích nghi với môi trường ngoài trời với các chức năng chính như không thấm nước, chấp nhận được nắng mưa , chịu được nhiệt độ cao và sự tăng nguội bớt độ trong ngày và giữa các mùa, không bị mục nát bởi các tác nhân môi trường kiềm và axit, không phù hợp cho vi sinh vật phát triển gia tăng, không cong vênh không mối mọt, không già hóa dưới ánh nắng và rất bền màu. Kết quả gần gũi với thiên nhiên, ổn định lúc dùng.

Tham khảo 20+ Mẫu cổng gỗ nhựa ngoài trời đẹp nhất hiện nay

 • Mẫu cổng sử dung họa tiết thanh nhựa thẳng dọc
 • Mẫu cổng sử dung họa tiết thanh nhựa nằm ngang
 • Hình ảnh cổng gỗ nhựa ngoài trời thực tế

Tham khảo 10+ Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhất hiện nay

Tham khảo 10+ Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhất hiện nay

Các bước thi công cổng gỗ nhựa ngoài trời

Bước 1 : đo đạc kích cỡ, diện tích cần thực hiện cổng, đặt khung bao cổng.

Nên đo ô chờ của cổng để làm khung bao cho thỏa đáng. Kể từ khi đo đạc cử hành lập bản vẽ tính nguyên liệu trang thiết bị cần dùng gồm có cả bản lề, tay cầm ổ khóa và các nguyên liệu phụ khác như núm đồng, keo, sơn.

Bước 2 : hàn khung bao cánh cửa, cánh cổng

Hệ xương sắt hộp bảo đảm, sơn vật liệu màu theo đề nghị của chủ dự án, hàn bản lề và lập là làm hệ xương đỡ cho sau một thời gian cài đặt các tấm gỗ về sau.

Bước 3 : Lắp các thanh sàn gỗ nhựa hai lớp cao cấp

Chổ đứng lắp là ở phía trong khung bao viền theo đúng xây dựng tổng quát đầu tiên. Thanh gỗ nhựa phải đã qua trùng tu lõi sắt hoặc xương sắt để né hiện trạng kẻ xấu dùng lực cậy phần gỗ. Gỗ nhựa cho dù hẳn nhiên đến đâu cũng nên có hệ xương sắt tu bổ mới tránh nguy hại.

Sử dụng các cách tu sửa các thanh sàn bằng xương sắt hoặc lập là sắt để bảo đảm cánh cổng ổn định, dứt khoát lúc dùng. Các thanh gỗ nhựa đặt cách nhau 5 mm bằng ke nhựa

Bước 4 Hàn lập là bảo vệ,

Lập là vừa đảm bảo an toàn hệ ván lót sàn nhựa yên ổn nội tại khuôn bao vừa che khuất mối hàn.

Bước 5. Khoan bắt bu lông và lắp đặt mũ đồng trang trí

Khoan bắt bu lông và lắp đặt mũ đồng trang trí vừa thẩm mỹ vừa che khuất các điểm nâng cấp, vít gắn kết tạo dấu ấn quan trọng của cho cánh cửa. Núm đồng hoặc inox không han gỉ sét trong tiến trình dùng.

Bước 6. Lắp lên khung và cài đặt tay cầm.

Việc cài đặt khung và tay cầm là công phần cuối cùng và phải cam kết độ thẩm mỹ, cửa không bị xệ, được gợi mở ra đóng vào dịu dàng không vang lên âm thanh động, không bị rung lắc , tay cầm dứt khoát.

Nên chọn cổng nhựa giả gỗ hay cổng gỗ tự nhiên?

Ưu và nhược điểm của cửa cổng nhựa giả gỗ composite ngoài trời

Ưu và nhược điểm của cửa cổng nhựa giả gỗ composite ngoài trời

Hình ảnh cổng nhà đẹp

Ưu điểm

 • Khả năng chống ngấm nước : gỗ composite được chế tạo từ 60% là bột gỗ và 30% là nhựa pe, 10% là chất phụ tăng thêm cường tính chất nên có thể chống ngấm nước tốt hơn gỗ bình thường vô số. Sự phối hợp giữa gỗ và nhựa lập ra sự lý tưởng về thẩm mỹ và giá trị. Dù chống ngấm nước trong một thời gian dài tuy nhiên chúng chẳng lúc nào có tình trạng cong vênh , phồng rộp.
 • Tính thẩm mỹ cao : loại gỗ nhựa này rất có nhiều màu, từ màu trầm đến sáng, bạn có khả năng thuận lợi quyết định màu cho hợp với kiến trúc tổng quát của căn nhà. Sắc thái và vân gỗ giống với gỗ vốn có ; phong phú về chủng màu kích cỡ chủng loại ,
 • bền màu
 • Không chứa chất hóa học có hại, sống chan hòa với đôi môi trường
 • Thi công, cài đặt dễ dàng
 • Giá cả rẻ và phong phú về màu sắc
 • Cổng gỗ nhựa là dòng cửa độc nhất không bị tác động bởi nước, hơi ẩm.
 • Kích thước cổng gỗ nhựa composite không bị thay đổi theo độ ẩm thấp và nhiệt độ , không thay đổi hình dạng.
 • khả năng chịu lực ảnh hưởng cổng gỗ nhựa : cổng gỗ nhựa có cấu trúc các hạt nhựa phủ lấy hạt gỗ giúp composite gỗ nhựa có bản quyền tính chất cứng của gỗ và dẻo của nhựa.
 • Thân thiện với con người : gỗ composite được làm ra từ bột gỗ và nhựa pvc dùng trong ống nước thưởng thức. Tổng cộng đều ổn định triệt để với con người và không dùng keo kết dính hay phụ gia nguy hiểm. Với bài test của tổng cục định lượng giá trị thẩm định và kiểm tra, gỗ nhựa không ghi nhận formaldehyde, ổn định triệt để sức lực khách hàng.

Nhược điểm

 • Vật liệu gỗ nhựa chỉ phù hợp sử dụng cho các công trình kiến trúc hiện đại mà không phù hợp với công trình xây dựng theo cung cách cổ điển, sang trọng, cao cấp..
 • Do thành phần trong gỗ nhựa có tới hơn 60% là nhựa nên có thể có độ giòn, chịu lực kém và có thể lắp vít thấp hơn đối chiếu với gỗ vốn có và gỗ công nghiệp.Đặc điểm cửa cổng gỗ tự nhiên

Ưu và nhược điểm của cổng gỗ tự nhiên

Cổng nhà xưa sang trọng

Cổng gỗ vốn có được chế tạo từ những loại gỗ vốn có như gỗ lim, lim nam phi, gỗ căm xe, gỗ lim nước lào … Bởi thế, loại cửa này cam kết đạt được lớp vân gỗ đẹp , thật tình và vốn có nhất. ở việt nam, nghề làm mộc đã ra đời từ cách đây khá lâu đời. Nghề làm mộc nay mặc dù mất dần hoành tráng như trước nữa, ngoài ra trên khu vực kinh doanh chưa hết nhiều tổ chức làm cổng gỗ vốn có. Những đơn vị này đang phải đương đầu với những đọa đày mang tính thời đại với sự chào đời của đa dạng chất liệu mới ưu việt hơn gấp nhiều lần.

ưu điểm

 • Bền vững : loại cửa này thường có độ bền tốt do được chế tạo từ đa dạng gỗ vốn có giá trị cao như nghiến, lu, pơ mu, giáng hương, gụ, trắc … Các loại gỗ vốn có thường có độ bền bỉ dùng cao.
 • Đẹp về hình thức : do sử dụng gỗ vốn có nên tạo các vân gỗ và đường nét tự nhiên xây dựng hình ảnh thước đẹp cao

nhược điểm

 • Giá thành : do sử dụng gỗ vốn có mà gỗ vốn có càng ngày càng khan nên mang tới giá cả kết quả cao. Cùng lúc kinh phí để chế tác sinh sẽ tốn phần nhiều hơn lúc đối chiếu với gỗ công nghiệp.
 • Thường bị cong vênh : lúc sinh việc quyết định gỗ tự nhiện hơi khó vì gỗ vốn có ngày nay thường là các loại gỗ được thu thập sớm và được sấy công nghiệp nên mang tới gỗ non dễ dàng bị co ngót theo thời gian dùng đãn đến cổng sẽ bị cong vênh.
 • Gỗ nặng, dễ dàng bị sệ là những yếu tố đầu tiên nên quan tâm lúc bạn lựa chọn dùng gỗ vốn có làm cửa thông phòng. đặt biệt nếu khí hậu quá nồm ẩm hoặc hanh khô thì cửa có khả năng có trình trạng phồng ra, co ngót, mối mọt.
 • Giá cả cao đồng thời là một chuyện đáng đánh giá của cổng gỗ vốn có.

Cổng gỗ nhựa trở thành xu thế dùng ở thời điểm hiện tại ở những công trình kiến trúc, những chiếc cổng gỗ nhựa cao cấp với mức khoản tiền phải trả cho không quá cao mà công năng và hữu hiệu đem đến rất lớn.

>>> Tham khảo mẫu cổng nhôm đúc đẹp do nhôm đúc Nam Phong thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành cho ngôi nhà của mình:

0/5 (0 Reviews)

“Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Mai Văn Phong - CEO Công ty TNHH Nhôm đúc Nam Phong - Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.


💌nhomducnamphong.group@gmail.com  📞0353348989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *