Cầu thang 17 bậc có tốt không?

cầu thang nhôm đúc, cau thang nhom duc, mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp

Cầu thang 17 bậc có tốt không?  và cách hóa giải cầu thang xây 17 bậc để hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy, là câu hỏi của nhiều người đang chuẩn bị thiết kế nhà và xây dựng cầu thang thắc mắc. Bài viết sau đây của nhôm đúc Nam Phong chia sẻ, giúp các bạn có câu trả lời cụ thể nhất.

>> Xem thêm:

Cách tính số bậc cầu thang bởi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”

Cách tính số bậc cầu thang bởi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”

Cách tính số bậc cầu thang này được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống rất dễ làm. Tính dựa theo chu kỳ sinh, lão, bệnh, tử với bậc cầu thang đầu đến bậc cuối cùng.

Cuộc đời chúng ta đều trải qua 4 giai đoạn của cuộc sống như sinh lão bệnh tử:

  • Sinh là từ khi sinh ra từ bụng mẹ, cất tiếng khóc chào đời, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở , ý nghĩa may mắn và dồi giào năng lượng, có con đàn cháu đống, ấm lo, hạnh phúc -> tốt cho phong thủy.
  • Lão: là giai đoạn tuổi già đến. Vớ 2 ý nghĩa trường thọ, an hưởng tuổi già mạnh khỏe bên con cháu ngoan hiền, vâng lời ông cha, cũng có ý nghĩa Lão mang ý nghĩa héo úa, năng lượng bắt đầu cạn kiệt dần. Nên Cung lão tương đối trung tính. không có hại gì cho gia chủ
  • Bệnh: là giai đoạn bệnh tật (không tốt), một biểu tượng cho những thứ không may mắn.
  • Tử : là chết, đây là giai đoạn kết thúc vòng đời của con người, có nghĩa là sự chết chóc, u ám, không tốt cho phong thủy.

Nên nếu bậc cuối cùng rơi vào cung sinh thì gia đình may mắn, ngược lại rơi vào cung (lão, bệnh, tử) thì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe.

Cách tính số bậc mẫu cầu thang đẹp theo phong thủy được tính theo công thức 4n+1, trong đó n là số lần chu kì lặp lại khi đếm bậc từ 1 đến 4

Cách tính số bậc cầu thang bởi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”

Bạn chỉ cần tính toán làm sao để bậc cuối cùng vào cung sinh để mang may mắn đến.

Cách tính tham khảo tại: cách tính bậc cầu thang theo phong thuỷ

Cầu thang 17 bậc có tốt không?

100+ Mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp, cao cấp nhất
Mau cau thang tay vin cau thang nhom duc hop kim nhom duc cao cap dep re

Theo công thức 4n+1, ( n là số vòng chu kì), thì cung sinh sẽ rơi vào các số như  1,5 9,13,17, 21,25… nên cầu thang 17 bậc rơi vào cung Sinh (Cung Sinh là từ khi sinh ra từ bụng mẹ, cất tiếng khóc chào đời, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở , ý nghĩa may mắn và dồi giào năng lượng, có con đàn cháu đống, ấm lo, hạnh phúc ) -> tốt cho phong thủy

Nên cầu thang 17 bậc có tốt không thì câu trả lời là rất tốt cho phong thủy, chủ nhà yên tâm để thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình mà không phải lo lắng gì.

Hy vọng bài viết cầu thang 17 bậc có tốt không của chúng tôi giúp ích nhiều đến các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp tại nhôm đúc Nam Phong hãy liên hệ số hotline 0353348989 để được tư vấn chi tiết nhất.

Video cổng + hàng rào nhôm đúc đẹp do chúng tôi lắp đặt cho khách hàng:

 

>>>Có thể bạn quan tâm:

5/5 (1 Review)

“Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Mai Văn Phong - CEO Công ty TNHH Nhôm đúc Nam Phong - Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.


💌nhomducnamphong.group@gmail.com  📞0353348989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *