Cửa cuốn công nghiệp là gì? Các mẫu cửa cuốn công nghiệp hiện nay

Cửa cuốn công nghiệp là gì?
text/x-generic content-single.php ( exported SGML document, UTF-8 Unicode text )

Hiện nay các sản phẩm cửa cuốn công nghiệp hay cửa cuốn siêu trường đã ko còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Khi cuộc sống ngày càng tiên tiến. Nhu cầu an ninh và bảo mật ngày càng cao thì nhu cầu mua đặt cửa cuốn càng ngày càng tăng cao vào 1 vài năm gần đây. Việc lắp đặt và chọn cho mình loại cửa cuốn không quá khó khăn với mức thu nhập trung bình ngày nay của người dùng Việt. Vậy cửa cuốn công nghiệp là gì, tại sao dòng cửa cuốn này đang được gần như người sử dụng tuyển lựa nây giờ.

>> Tham khảo:

Cửa cuốn công nghiệp là gì?

Cửa cuốn công nghiệp là gì?

Cửa cuốn công nghiệp là sản phẩm của một vài đương đại công nghệ kỹ thuật. Được áp dụng vào cung cấp và dùng đặt cửa cuốn. Các sản phẩm cửa cuốn này thường mang chất lượng cao. Đã đạt được những tiêu chí quan trọng, trong việc bảo vệ tài sản và an ninh của căn hộ. Với những hiện đại trong công nghệ khiến cửa cuốn hoạt động Nhanh – Êm hơn.

Không những thế cửa cuốn gia đình công nghiệp cũng là sản phẩm được áp dụng vào sử dụng đặt ở các nhà máy xí nghiệp gia đình xưởng…Còn giúp làm tăng hiệu suất và nâng cao tính an toàn cho công trình. Sở hữu thể nhắc sản phẩm này được phổ quát chủ đầu cơ tin dùng. Bởi chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí nhất.

Các mẫu cửa cuốn công nghiệp hiện nay trên thị trường

Các mẫu cửa cuốn công nghiệp hiện nay trên thị trường

Cửa cuốn chống cháy

Đây là sản phẩm an toàn và có đặc tính bảo vệ hoàn hảo. Được dùng đa dạng tại những khu công nghiệp. Một số sản phẩm cửa cuốn công nghiệp Đức bằng thép chống cháy. Được thiết kế tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động hỗ trợ nhanh chóng. Trong việc ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác từ 2 đến 4 giờ.

Khi sử dụng cửa cuốn này có khả chống cháy khách hàng sẽ mang thể an tâm vì nếu mang sự cố xảy ra, các thiệt hại về vật chất sẽ được giảm phải chăng nhất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Đặc điểm cửa cuốn chống cháy

  • Sản phẩm cửa cuốn nghệ thuật công nghiệp sở hữu khả năng tự động đóng trong suốt quá trình xảy ra cháy nổ. Sản phẩm sở hữu độ an toàn tin cậy, được thiết kế cửa vận hành một bí quyết hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi mất kết nối với điện nguồn.
  • Vận hành êm nhẹ, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Cửa cuốn tốc độ cao

Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn Đức đương đại. Được ứng dụng một vài kỹ thuật tiến tiến nhất nây giờ của cộng hòa Liên bang Đức. Sản phẩm được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất cho việc dùng tại các trung tâm y tế, nhà máy thực phẩm hoặc gia đình máy phân phối. Sản phẩm cũng đặc biệt phù hợp với 1 vài nơi nên thoát hiểm như: cầu thang, sảnh linh kiện điện tử.

  • Đặc điểm: tốc độ cao
  • Tốc độ đóng mở cửa nhanh gấp một chục lần cửa cuốn thông thường.
  • Cửa mang thể đóng mở nhanh và liên tục
  • Mành cửa được gia cố bới những sợi nilon giúp độ căng tăng cao.
  • Mành cửa trong suốt có thể quan sát từ phía trong và phía ngoài.
  • Giảm thiểu sự tản nhiệt giữa những phòng.
  • Được trang bị phổ thông thiết bị kiểm soát hoạt động như. Mắt thần quang điện, công tắc bấm, mắt thần siêu âm, điều khiển từ xa…

Hy vọng những chia sẻ trên nhôm đúc Nam Phong giúp các bạn hiểu hơn về loại cửa cuốn công nghiệp này.

>>> Tham khảo mẫu cổng nhôm đúc đẹp do nhôm đúc Nam Phong thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành cho ngôi nhà của mình:

0/5 (0 Reviews)

Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Đạt Lê - CEO Nhôm đúc Nam Phong / Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ- Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.

Liên hệ:     

💌nhomducnamphong.group@gmail.com  📞𝟎𝟗𝟖𝟗𝟕𝟗𝟎𝟕𝟗𝟓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *