TCXDVN 206:1998 (Bản PDF full đầy đủ) Cọc khoan nhồi

TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG VIỆT NAM
text/x-generic content-single.php ( exported SGML document, UTF-8 Unicode text )

TCXD 206-1998 Cọc khoan nhồi. Yêu cầu về chất lượng thi công

tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam

1. Nguyên tắc chung 

Tiểu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật chính và tối thiểu trong kiểm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi, dùng làm tài liệu để nghiệm thu móng cọc. Tiêu chuẩn này không chỉ định phương pháp thử cụ thể cho kiểm tra chất lượng. Nhưng thầu phải nêu rõ trong hố sơ nhận thầu của mình về phương pháp, thiết bị cũng như tiêu chuẩn thử đáp ứng được chuẩn chung về chất lượng do chủ đầu tư công trình quy định theo tiêu chuẩn này.

Chú thích

  • Phân cấp mức độ quan trọng của công trình theo quy định hiện hành của nhà nước có thể tham khảo phụ lục A .
  • Đánh giá và xử lý kết quả kiểm tra chất lượng cọc cần thực hiện ở từng giai đoạn làm cọc có thể tham khảo phụ lục B . .

Nhà thầu cần xác định đầy đủ những căn cứ kỹ thuật trước khi tiến hành thi công như bản vẽ thi công những yêu cầu đặc biệt nếu có của thiết kế điều kiện bản chất công trình và địa chất thuỷ văn có quan hệ đến việc chon lựa công nghệ thi công những sai số cho phép đối với kích thước và hình dáng của cọc và đài cọc vật liệu làm cọc cũng như sức chịu tải dự tính của cọc. Thông thường trước khi thi công hàng loạt nên tiến hành làm thử một số cọc để xác định công nghệ và quy trình thi công cụ thể làm chuân cho việc thi công tiếp theo. .

Những vấn đề liên quan đến môi trường như mức độ ồn và chấn động của thiết bị đối với con người và công trình lân cận cũng như việc xử lý đất lấy từ lòng cọc căn lắng của dung dịch khoan cần tuân thủ tiêu chuân bảo vệ môi trường ứng được nhà nước và địa phương chấp thuận các tiêu chuân liên quan đến mối trường xem phụ lục G . . Tất cả thiết bị phương tiện đường điện trang bị an toàn công cụ phụ kiện dụng cụ có liên quan đến

Tải TCXDVN 206:1998 (Bản PDF full đầy đủ)

Mời các bạn tải tài liệu trên google drive sau đây:

>>>Mời các bạn tham khảo lan can nhôm đúc bắc ninh của Nhôm đúc Nam Phong thi công và lắp đặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam

Video cổng + hàng rào nhôm đúc đẹp do chúng tôi lắp đặt cho khách hàng:

 

>> Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Đạt Lê - CEO Nhôm đúc Nam Phong / Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ- Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.

Liên hệ:     

💌nhomducnamphong.group@gmail.com  📞𝟎𝟗𝟖𝟗𝟕𝟗𝟎𝟕𝟗𝟓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *