50+ mẫu nhà phố mặt tiền 5m đẹp, mái thái, 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại, đơn giản mái bằng
text/x-generic content-single.php ( exported SGML document, UTF-8 Unicode text )

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m có 3 mặt tiếp giáp với các công trình kiến trúc chỉ có mặt tiền phía trước hướng ra đường, nên chủ nhà thường quan tâm đến tính tẩm mỹ của mặt tiền đầu tiên. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 50+ mẫu nhà phố mặt tiền 5m đẹp, mái thái, 3 tầng, 5 tầng, hiện đại, để các bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất:

>> Xem thêm:

Lưu ý khi thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m

Lưu ý khi thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m
Mẫu nhà phố đẹp

Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp, các bạn cần quan tâm như sau:

Lựa chọn phong cách thiết kế mặt tiền 

Điều quan trọng nhất là phong cách thiết kế nhà đẹp sẽ thể hiện tính cách và lập trường thẩm mỹ của gia chủ. Hiện tại, phong cách thiết kế ở đằng trước nhà mặt tiền vô cùng đa dạng, từ các phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Và khi đạt đến độ tinh tế trong thiết kế, mỗi phong cách thiết kế đều đạt được tinh tế và nét đẹp riêng của mình. Điểm mấu chốt nhất trước thời điểm bắt tay đi vào cất nhà phố, chính là gia chủ phải xác định được phong cách thiết kế cho kiến trúc phía trước trước. Có thể thực thi bước này với sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư. Và khoảng thời gian thiết kế ở đằng trước căn hộ, bạn cũng cần chú ý đến phong cảnh tự nhiên xung quanh liệu có phù hợp hay không , có ảnh hưởng đến nhà cạnh hay không.

Ban công là điểm nhấn cho nhà phố hiện đại 5m

 • Với những căn hộ rộng , gia chủ có khả năng tạo nên được ban công với hai đến ba phía phụ thuộc vào không trung xung quanh ngôi nhà. Tuy nhiên với những căn nhà phố 5m ở đằng trước nhỏ hẹp , ban công chẳng những makeup cho căn nhà, mà lại là khoảng không ít ỏi cho mọi người trong gia đình ung dung thoải mái, hòa với khí trời. Nên thời điểm cất nhà phố, ban công chính là một trong những dấu ấn quan trọng của quan trọng.
 • Với những căn nhà phố kiến trúc tân tiến, ban công thường thiết kế dung dị với cách sử dụng màu sắc xứng đáng để tạo dấu ấn quan trọng của thẩm mỹ. Hình thức lan can có tài năng xây gạch đặc hoặc chân quê là những chấn tuy nhiên bằng thép , inox ; hoặc những vật liệu mới như kính, gỗ. đều là những cách bày bừa ở đằng trước độc đáo khiến căn hộ thêm ấn tượng.
 • Với những căn nhà phố hướng theo cung cách âu châu , tân lâu nay,. Thì ban công thường điểm thêm những họa tiết trang trí uốn lượn, cùng những đường gờ, phào chỉ cầu kỳ nhằm gây nên cảm giác uyển chuyển , sang trọng.

Màu sắc và vật liệu kết hợp hài hòa

 • Khá nhiều căn hộ phố có hình khối kiến trúc tuyệt vời tuy nhiên lúc hoàn tất thì hữu hiệu thẩm mỹ ở ngoại thất lại bị bớt đi khá nhiều. Nguyên nhân thường xuyên đến từ cách sử dụng màu sắc ở mặt ngoài căn nhà, không được tìm hiểu cẩn trọng và thiếu đi tính hòa hợp trong lĩnh vực phối hợp chủng màu bày biện và chất liệu ngoại thất.
 • Việc sử dụng màu sắc và chất liệu bài trí phía trước cần nhu cầu thời kỳ tìm hiểu tỉ mĩ và tham vấn từ các bạn có mắt thẩm mỹ và hiểu biết cao.
 • Việc dùng chất liệu và chủng màu bày biện phía trước cần nhu cầu thời kỳ tìm hiểu trước thời điểm lát. đầu tiên, lúc kết hợp chủng màu cho nhà , chủ nhà cần định vị rõ phổ màu cơ bản là gì. Từ đó các người thiết kế kiến trúc có khả năng giúp tìm thấy các sắc thái kết hợp cùng và các loại chất liệu sao cho hợp lý.

>> Các bạn đang làm cổng có nhu cầu tham khảo congnhomduc hãy liên hệ cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt trọn gói trên 63 tỉnh thành các sản phẩm như:

101+ mẫu nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng, 3 tầng, đẹp hiện đại

Dưới đây là hơn 100 mẫu nhà phố mặt tiền 5 m theo thiết kế phong cách hiện đại, được tối ưu tất cả công năng taọ không gian mở mời các bạn chiêm ngưỡng và lựa chọn:

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng mái thái mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng mái thái mặt tiền 5m
Hình ảnh: Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng mái thái mặt tiền 5m
 • Điểm nhấn của ngôi nhà là ban công lựa chọn theo kiến trúc tân cổ truyền, ngoài ra các hệ cột trụ tròn ở ban công đồng thời là một trong những đặc trưng của kiến trúc Pháp. Mái kiểu thái là một trong những kiến trúc mới ở việt nam dùng cho cho căn hộ mặt tiền trở nên nổi danh trong những năm ngoái, còn trước đây thường dùng cho cho biệt thự, những căn hộ tạo ra to lớn. Khi dùng cho cách thiết kế này ngôi nhà phố sẽ là ấn tượng, hút hồn hơn không hề giống với những mẫu cố điển thường đơn điệu và thiếu thẩm mỹ. Ngày nay đời sống của con người được tăng thêm đi cùng đó thỉnh cầu về cuộc sống tất cả tiện nghi đi cùng, vì thế ngôi nhà chẳng những là nơi thoải mái, ngôi nhà nên đẹp , thể hiện được các tính của chủ dự án.
 • Phối cảnh 3d ngoại thất mẫu nhà mặt tiền 3 tầng mái thái ở đằng trước 5m là minh chứng rõ nhất cho một bản vẽ thiết kế hoàn hảo thuận theo được 2 điều mấu chốt là tính thẩm mỹ và chức năng dùng được với một cách khăng khít. Tiếp đến chính là chi phí lập ra được xem xét nền tảng khả năng của chủ dự án để bọn tôi tư vấn lựa chọn vật liệu hứa đúng theo phối cảnh. Ngôi nhà được thực hiện bởi các kiến trúc sư nhưng ý tưởng và sự độc đáo, độc đáo của ngôi nhà là của chủ dự án.

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà phố mặt tiền 5x18m

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà phố mặt tiền 5x18m
Hình ảnh: phối cảnh mẫu nhà phố mặt tiền 5x18m
 • Phương án sửa chữa ở đằng trước làm mới giúp đón sáng và di cư khí quyển vào nhà tốt thời điểm dùng hệ lam sắt nguyên bản lớn và vật liệu kính để bày bừa ở đằng trước nhà. Với nhu cầu khả năng dùng lớn cho các thành viên trong nhà 5 thành viên gồm 2 vợ chồng và 3 con việc thiết kế kiến trúc và lên hướng giải quyết khu đất tính ứng dụng cho ngôi nhà phố ở đằng trước 5m được các kiến trúc sư toan tính kỹ lưỡng để cam đoan không gian sinh hoạt các thành viên trong nhà và khẳng định được nơi ăn chốn ở luôn lan rộng năng lượng từ thiên nhiên. Vì lý do đó nhóm kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách hiện đại làm chủ đạo để thực hiện được hết những yêu sách trên.
 • Rộng 5x18m phòng khách được thiết kế 25m2 tiếp đến là không trung đệm và sảnh thanh , đi vào bên trong là phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho tầng một. Lên tầng 2 bọn tôi thiết kế 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master khép kín và 1 phòng ngủ nhỏ có nhà vệ sinh ngoài. Tầng 3 bọn tôi thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh và không trung sân thượng để phơi quần áo, trồng hoa, làm tiểu cảnh.

>>> Các bạn đang làm cổng có nhu cầu tham khảo lan can nhôm đúc hãy liên hệ cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt trọn gói trên 63 tỉnh thành các sản phẩm như:

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng
Ngôi nhà phố thiết kế đơn giản đẹp hài hòa với thiên nhiên
 • Bản vẽ phối cảnh ở đằng trước căn hộ mặt tiền đẹp thiết kế hiện đại nhắm tới thiên nhiên khi các kiến trúc sư đã sử dụng ý định bày bừa ngoại thất bằng cách kết hợp giữa cây xanh và hệ thống cửa kính giúp nhìn căn hộ luôn có cảm nghĩ thông thoáng, dồi dào sinh lực. Với tốc độ thành phố hóa như hiện nay việc tạo ra những căn hộ phố kiểu hiện đại là cách tùy chỉnh. Không chỉ được thiết kế phổ biến ở các hành phố lớn , hiện nay ở miền quê kiểu nhà mặt tiền hiện đại ở đằng trước 5m cũng rất thịnh hành hồi quỹ đất tạo ra càng ngày càng bị thu hẹp , giá đất tăng , dân số tăng thì việc sửa chửa tính ứng dụng khoảng thời gian lập ra được đặt lên ưu việt nhất.
 • Ngôi nhà được các kiến trúc sư làm nền tảng những thỉnh cầu và mong muốn của các thành viên trong nhà anh hùng ở bắc giang, qua sau một thời gian trao đổi, đi thực địa và nghĩ ngợi từng rỏ ràng về sở thích , ước mong, khoản tiền phải trả cho bỏ ra , kiến trúc sư đã đưa ra phương án kiến trúc và khu đất cho mẫu căn hộ mặt tiền ở đằng trước 5m tối ưu nhất, không chỉ dùng cho được cho các thành viên trong nhà anh hùng, phương án này dùng cho được cho nhiều gia đình chủ dự án khác một cách tùy chỉnh.

mẫu nhà phố mặt tiền 5m ngang 5m dài 20m

mẫu nhà phố mặt tiền 5m ngang 5m dài 20m
Hình ảnh: mẫu nhà phố mặt tiền 5m ngang 5m dài 20m

Phong cách thiết kế của ngôi nhà này cũng mang phong cách hiện đại , trẻ trung nhưng kiến trúc ở đằng trước tầng 2, 3, 4 tuân tuân thủ quy tắc hài hòa qua trục chính ngôi nhà. Việc này không hay ho thấy ở những căn nhà phố tân tiến. ở đằng trước gây chú ý với những ô cửa kính lớn có thể nhìn qua được thấy không trung các phòng phía bên trong. Với những gia đình trẻ ưa thích sự tươi sáng năng nổ và lạ thì đây là đúng là những gì họ mong muốn để được trải nghiệm sống chưa quá không mà trong đó họ suy nghĩ được chính bản thân mình làm chủ không trung và sống một cuộc sống thoải mái tự do nhất.

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp 5m

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp 5m
Bản vẽ kiến trúc nhà phố hiện đại

Cây xanh đã tham dự định hình nên những giá trị thẩm mỹ biệt lập cho ngôi nhà phố 5m như trên. Dung dị nhưng không đơn điệu là một phương châm khoảng thời gian kiến trúc sư thiết kế một ngôi nhà phố 3 tầng ở đằng trước 5m theo phong cách hiện đại. Công trình ứng dụng những lối kiến kế mới đưa đến sự ưu việt trong việc bố trí khôn khéo sắp đặt công năng sử dụng cho ngôi nhà có mặt tiền nhỏ. Những người có khả năng thấy ngày trước thời điểm di chuyển vào ngôi nhà phố được thiết kế ở những nơi có mật độ thiết kế cao 3 mặt đều là nhà , chỉ có ở đằng trước thoáng thì bên trong nhà luôn thiếu ánh sáng , ngoài ra hiện nay khi chuyển đổi những giải pháp tối ưu của thế giới chúng ta có nhiều phướng án thiết kế nhà mặt tiền đa dạng để ngôi nhà vừa đẹp , vừa chuẩn bị và nổi bật là ngả trong luôn có đủ ánh sáng vốn sở hữu cho các phòng , không bị ngột ngạt.

Mặt tiền nhà lô phố 5m đẹp

Mặt tiền nhà lô phố 5m đẹp
Thiết kế nhà phố hiện đại
 • Mẫu nhà mặt tiền ở đằng trước 5m không quá phô trương, cầu kỳ trong lối thiết kế nhưng lại khiến người qua đường không thể rời mắt. Khảo sát ý tưởng và giải pháp một mẫu nhà phù hợp với lối sống, phong cách thẩm mỹ cả gia đình đều ưa thích là điều không đơn thuần, nhưng với sự đa dạng, phong phú của các mẫu xây thiết kế bọn tôi giới thiệu đều giúp những người tìm được cho mình một ngôi nhà ứng ý nhất. ở đằng trước được ốp đá giả gỗ dung dị tuy vậy đem tới thành quả về tính thẩm mỹ cao, các mảng miếng được ghép với nhau rất khoa học chẳng khác gì một bức tranh cảnh tượng có bố cục hoàn hảo.
 • Xu thế tinh gọn và tận dụng từ thiên nhiên như ánh sáng, gió và không khí để điều tiết năng lượng sống trong căn hộ được ưu tiên hàng đầu. Ngôi nhà mặt tiền 5m tạo ra siêu đình đám và nhằm nhận về môi sinh tốt cho mọi gia đình thì tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên khảo sát ý kiến từ các kiến trúc sư để đưa ra những đề nghị tốt nhât giúp chúng ta lựa chọn phương án tùy chỉnh dùng cho cho việc lập ra được mệt mỏi và trong quá trình dùng không xuất hiện điều gì.

>>>Các bạn đang làm cổng có nhu cầu tham khảo cầu thang thang nhôm đúc hãy liên hệ cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt trọn gói trên 63 tỉnh thành các sản phẩm như:

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại, đơn giản mái bằng

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại, đơn giản mái bằng

 • Những căn hộ lô phố thường ưa chuộng dùng kính, sắt cho ở đằng trước vì tính thẩm mỹ mà chúng đưa đến. Với nhà mặt tiền thì thông dụng nhất có 2 kiểu mái là mái bằng và mái thái với kiểu mái thái có thể có điểm nhấn và sự thu hút hơn nhưng thật ra chi phí cao hơn và việc thiết kế yêu cầu cần đầu tư trang trí cặn kẽ hơn , với nhà mái bằng việc thiết kế ở đằng trước sẽ dung dị, phần lớn chủ dự án hướng tới không trung mờ nhiều ánh sáng và tính ứng dụng có sự tối ưu nhất khoảng thời gian dùng.
 • Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà mặt tiền ở đằng trước 5m đang nhận được sự để ý khắp nơi từ cộng đồng yêu nhà đẹp thời điểm vừa rồi bởi lối thiết kế chân quê, tiền bạc tạo ra thấp dẫu vậy bừng lên được vẻ đẹp tối tân, đi cùng với đó là không trung tính ứng dụng bố trí các phòng khoa học phù hợp với tiêu chuẩn các thành viên trong nhà việt.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 5x16m

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 5x16m
Hình ảnh: Bản vẽ kiến trúc nhà phố 3 tầng 5x16m

Với bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m mang phong cách hiện đại này sẽ giúp gia chủ sở hữu một nơi ăn chốn ở lý tưởng, có tính ứng dụng cao và sát thực với thực tế

Nhà phố 3 tầng mặt tiền sáng tạo

Nhà phố 3 tầng mặt tiền sáng tạo
Hình ảnh: Nhà phố 3 tầng mặt tiền sáng tạo

Giảm đi sự khô khan của mặt tiền nhà phố bằng mái chóp cách điệu và gạch bông thông gió ở ban công tầng 3.

Phối cảnh 3d ngoại thất nhà phố đẹp

Phối cảnh 3d ngoại thất nhà phố đẹp
Hình ảnh: Phối cảnh 3d ngoại thất nhà phố đẹp

Rộng chỉ 5x16m nhưng thật ra mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5 tầng này được xem là là thành công vì nó thuận theo tốt các quy chuẩn cơ bản về mặt kiến trúc, thẩm mỹ, công năng dùng và cả nơi lưu trú.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 5 m hiện đại

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 5 m hiện đại
Hình ảnh: Bản vẽ kiến trúc nhà phố 5 m hiện đại

Bê tông, gỗ, gạch ốp granite, hệ lam sắt đen và kính,. Sự đa dạng vật liệu đã mang đến hơi thở mới cho ngoại thất nhà mặt tiền 5m 4 tầng 1 tum này sự khác biệt, thượng hạng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m hiện đại

Kiến trúc tân cổ vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong các công trình căn hộ mặt tiền. ở căn nhà phố ở đằng trước 5m này, điểm hút hồn lúc đầu chính là sự đăng đối và khăng khít. Kết hợp phào chỉ , phù điêu tinh xảo định hình nên nét thượng hạng tốt nhất.

Nhà lô phố mặt tiền 5m

Nhà lô phố mặt tiền 5m

 • Mẫu căn hộ mặt tiền phía trước 5m đẹp này được bầu cử là một trong những căn nhà mặt tiền đẹp làm mới nhất trong những năm tiếp theo mẫu thiết kế này vẫn được nhiều chủ dự án quyết định. Phối cảnh ngoại thất của ngôi nhà đúng nghĩa hút hồn với mọi người, những cây xanh được trồng khéo léo sắp xếp ở ban công mang đến màu xanh cho ngôi nhà nhưng thật ra không làm mất đi diện tích bày bừa công năng bên trong. Mẫu thiết kế dùng cho tối ưu nhất cho những nơi có nhà hai bên đã tạo ra. Mẫu căn hộ mặt tiền ở đằng trước 5m này có chi phí tạo ra là 900 triệu , hoàn toàn phù hợp với những gia đình trẻ có mức lương trung bình với 5 năm dành tiền dành dụm.
 • Kính cường lực giúp những căn nhà phố ở đằng trước nhỏ hẹp trở nên thông thoáng, tiếp nhận nhiều ánh sáng vốn sở hữu vào trong nhà.

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp 5m

Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố đẹp 5m

Ốp vật liệu giả gỗ ở ngoại thất nhà phố vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tạo cảm giác ấm áp

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5x15m

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5x15m

Kiến trúc hiện đại được KTS ứng dụng sáng tạo trong việc phân chia bố cục mặt tiền nhà phố 5mx15m trên đây.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Nhà lô phố mặt tiền 5m

ở đằng trước căn hộ mặt tiền sử dụng nhiều vật liệu hiện đại. Nổi trội là các vân đá với họa tiết sang trọng làm tăng sự chất lượng cao cho ở đằng trước.

Nhà phố 5m đẹp thoáng

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế căn hộ mặt tiền 3 tầng phong cách hiện đại , khỏe khoắn, có ban công bày bừa nhiều cây xanh thông thoáng.

Bản vẽ nhà phố 5m kết hợp kinh doanh

Bản vẽ nhà phố 5m kết hợp kinh doanh

Ý tưởng xây nhà phố 5 tầng vừa ở vừa kinh doanh của nhiều gia đình

Tham khảo mẫu nhà phố 5 tầng 5x15m

Tham khảo mẫu nhà phố 5 tầng 5x15m

ở đằng trước căn hộ mặt tiền dùng hệ cửa kính lớn kiểu mẫu. Hướng giải quyết thiết kế nhà mặt tiền 5 tầng diện tích chỉ 75m2 hoàn toàn vượt qua chủ dự án nhờ phong cách kiến trúc hiện đại, tươi mát.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m đẹp kết hợp cổng + lan can nhôm đúc

Với những mẫu nhà phố mặt tiền 5m trên, hy vọng các bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng và kinh doanh cho đại gia đình mình trong tương lai.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu hàng rào nhôm đúc đẹp, hãy liên hệ cho chúng tôi sản xuất và lắp đặt trọn gói trên 63 tỉnh thành các sản phẩm như:

0/5 (0 Reviews)

Nhôm đúc Nam Phong mang giá trị cốt lõi cho ngôi nhà Việt “

Tôi là Đạt Lê - CEO Nhôm đúc Nam Phong / Sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ- Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách sang trọng đẳng cấp hoàng gia. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói sản phẩm nhôm đúc cao cấp ( cổng, cửa nhà, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, hàng rào, bàn ghế, xích đu,..) dành cho những người yêu cái đẹp.

Liên hệ:     

💌nhomducnamphong.group@gmail.com  📞𝟎𝟗𝟖𝟗𝟕𝟗𝟎𝟕𝟗𝟓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *