Dịch vụ bảo dưỡng, sơn lại cổng, cửa, cầu thang, lan can,.. nhôm đúc

Sau một thời gian dài sử dụng cổng nhôm đúc sẽ bị xuống cấp, màu sơn phai, bụi bẩn bám,.. sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của cổng. Vì thế cần vệ sinh định kỳ và tiến hành sơn lại. Cùng nhôm đúc Nam Phong đi tìm hiểu quy trình bảo trì sản phẩm nhôm đúc do chúng tôi sản xuất và lắp đặt cho khách hàng qua bài viết sau đây:

Tại sao cần bảo trì, sơn lại cổng, cửa, cầu thang, lan can, hàng rào nhôm đúc?

Cổng nhôm đúc đầu sư tử sánh đôi

Mặc dù sản phẩm cổng, lan can, cầu thang,.. nhôm đúc được được nguyên khối, không phải hàn ghép nên không có hiện tượng han gỉ. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng từ 3-5 năm, sản phẩm bị bám bụi bẩn, làm giảm độ bóng và độ bền của sản phẩm. Khi đó bề mặt sản phẩm sẽ bị hoen ố, bong tróc sơn, lớp sơn phai màu, tính thẩm mỹ giảm.

Vì thế công ty TNHH nhôm đúc Nam Phong đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng với đội ngũ chuyên nghiệp, thợ lành nghề các sản phẩm sau đây:

Lưu ý khi vệ sinh cổng, cửa, cầu thang, lan can, hàng rào nhôm đúc

Dịch vụ bảo dưỡng, sơn lại cổng, cửa, cầu thang, lan can, hàng rào nhôm đúc

 • Thường xuyên lau chùi bụi bẩn để giữ cho màu sơn trên cổng được mới, đẹp, giữ được tính thẩm mỹ ban đầu.
 • Trong quá trình vệ sinh không nên cho trả em chơi xung quanh
 • Chọn thời điểm mát để làm
 • Nên sử dụng đúng nước rửa chuyên dụng, tránh sử dụng thành phần chứa clo, dung môi, kiềm mạnh hoặc axit mạnh. Ngoài ra bạn có thể dùng nước rửa chén pha để vệ sinh cổng.
 • Nên tiến hành vệ sinh định kỳ 6 tháng/lần

Hướng dẫn bảo dưỡng cổng, cửa, lan can, cầu thang, hàng rào nhôm đúc tại nhà

Dung dịch để tẩy rửa thường bán sẵn trên thị trường rất trung tính, khi thấm nước sẽ thành dung dịch 5%. Khi đó bạn chỉ cần khăn lâu trên bề mặt nhôm -> sau đó lau lại bằng nước và khăn khô.

 • Dùng chổi để quét sơ quan cổng, cửa, lan can, cầu thang,.. sau đó dùng khăn mềm đã nhúng nước lau chùi những góc cạnh của cổng, cầu thang, lan can,.. nơi bám bụi nhiều. Kết hợp với bình xịt nước vào các góc cạnh của họa tiết, để đẩy bụi bẩn đi.
 • Với những vết bẩn khó lau, lâu ngày,.. bạn có thẻ lấy khăn cho chút dầu ăn qua rồi lau lại bằng khăn nhúng nước sạch

Dịch vụ bảo dưỡng, sơn lại cổng, cửa, cầu thang, lan can, hàng rào nhôm đúc

Dịch vụ bảo dưỡng, sơn lại cổng, cửa, cầu thang, lan can, hàng rào nhôm đúc

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì nhôm đúc cụ thể bao gồm:

 • Bảo trì, vệ sinh bề mặt, sửa chữa (cổng, hàng rào, ban công, cầu thang,…) cũ thành mới như ban đầu.
 • Cung cấp dịch vụ sơn mới cổng cho hạng mục: cổng, hàng rào, ban công, cầu thang…

Tùy thuộc vào thực trạng thực tế của mỗi công trình mà chúng tôi đưa ra phương pháp bảo trì hay sơn lại toàn bộ. Trường hợp lớp sơn trên cổng đã cũ, bong tróc thì phải tiến hành phủ lại lớp sơn mới  và phủ thêm lớp sơn PU để sản phẩm bền màu.

Báo giá bảo dưỡng nhôm đúc

 • Giá sửa chữa, sơn mới cổng nhôm đúc giá từ 450.000 – 1.850.000 VND/m2.
 • Bảo hành 5 năm
 • Sử dụng sơn nhập khẩu có độ bám bề mặt cao, làm cho sản phẩm như mới. Ngoài ra chúng tôi còn sơn lại màu sơn khác màu sơn cũ, nếu khách hàng có yêu cầu.

Trên đây là những dịch vụ bảo trì sản phẩm nhôm đúc của công ty TNHH nhôm đúc Nam Phong. Khách hàng cũ của chúng tôi chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ cho đội thợ đến bảo trì ngay với giá ưu đãi. Ngoài ra, những công trình không phải do công ty chúng tôi sản xuất và lắp đặt thì chúng tôi vẫn nhận bảo trì theo giá thị trường. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0353348989 để kỹ sư chúng tôi đến kiểm tra, đánh giá thực trạng và đưa ra phương án bảo trì phù hợp với nhà khách hàng.